Tin tức & sự kiện: VW NHA TRANG – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG GIẢI UNIQUE NHA TRANG H-MARATHON 2024

VW NHA TRANG – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG GIẢI UNIQUE NHA TRANG H-MARATHON 2024

b5-hinh chu.jpg

VW Nha Trang – Hân hạnh trở thành đơn vị tài trợ vàng cùng giải Unique Nha Trang H-Marathon 2024

VW Nha Trang – Tự hào là một trong chuỗi 17 đại lý của thương hiệu Volkswagen trên toàn quốc, thuộc Tập đoàn Tân Thành Đô – một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh ô tô tại Việt Nam. VW Nha Trang không chỉ mang đến những dòng sản phẩm chính hãng mà còn cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng.
 
Với uy tín và cam kết về chất lượng, VW Nha Trang vinh dự trở thành đơn vị tài trợ vàng cho giải chạy Unique Nha Trang H – Marathon 2024. Cùng sự kiện lần này, VW Nha Trang mang đến hai sản phẩm chiến lược:
– Volkswagen Viloran: MPV hoàn toàn mới, đẳng cấp thương gia, biểu tượng toàn cầu. Với nhiều trang bị tiện nghi cao cấp, hệ thống vận hành và tiêu chuẩn an toàn vượt trội từ Đức, Viloran hứa hẹn mang đến trải nghiệm lái xe tuyệt vời.
– Volkswagen Teramont Limited Edition: Phiên bản đặc biệt kỷ niệm 2.000 xe Teramont lăn bánh tại Việt Nam vào năm 2024. Sự kết hợp hoàn hảo giữa sang trọng và an toàn, Teramont Limited Edition sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
* Ngoài ra, VW Nha Trang còn mang đến các dòng sản phẩm khác như Volkswagen Tiguan, Volkswagen Teramont và Volkswagen Teramont X, sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ khách hàng trải nghiệm “Đẳng cấp Đức” đúng nghĩa.
b5-hinh chu.jpg
Giải Unique Nha Trang H-Marathon 2024
 
Hãy cùng chờ đón và trải nghiệm những dòng xe đẳng cấp này tại giải chạy Unique Nha Trang H – Marathon 2024. Sự hiện diện của VW Nha Trang sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho các vận động viên cũng như người tham dự.
_______________________________________________________
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
VW Nha Trang
Showroom: 51 Lê Hồng Phong, P.Phước Tân, Tp.Nha Trang
Hotline: 093 188 1588
#volkswagen #vw #vwnhatrang #viloran #touareg #teramont #teramontlimitededition #tiguan
Bạn đang ở ngoài vị trí mà chúng tôi có thể phục vụ. Bạn có thể gọi điện trực tiếp để liên hệ.
Thông tin đã được gửi thành công! Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!
Có lỗi xảy ra khi gửi form. Vui lòng thử lại.