VW TIGUAN ALLSPACE ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CỰC KỲ AN TOÀN TRÊN ĐƯỜNG CAO TỐC.

Volkswagen Tiguan Allspace là một trong những chiếc SUV 7 chỗ an toàn nhất trong phân khúc của mình. Không chỉ sở hữu thiết kế ngoại thất mới trẻ trung và thể thao hơn. VW Tiguan Allspace còn được trang bị hàng loạt những tính năng an toàn chủ động tiên tiến.

 

 

Hệ thống an toàn của VW Tiguan Allspace là hệ thống tiêu chuẩn tiên tiến nhất của Volkswagen. Bao gồm: Cảnh báo va chạm phía trước và Phanh khẩn cấp tự động. Chiếc SUV 7 chỗ đến từ Đức đã đoạt được dnah hiệu TOP SAFETY PICK. Giải thưởng nà được công bố từ Viện bảo hiểm an toàn đường cao tốc (IIHS).

 

 

Để đạt được giải thưởnng TOP SAFETY PICK, những dòng xe tham gia phải đạt tiêu chuẩn tuyệt đối ở 5 hạng mục. Bao gồm: tác động trực diện chồng chéo vừa phải; tác động phía trước chồng chéo nhỏ; tác dụng phụ; cường độ mái; và va chạm phần đầu. Một hệ thống phanh khẩn cấp tự trị (AEB) cũng được trang bị trên chiếc SUV 7 chỗ. VW Tiguan Allspace đã đạt được xếp hạng Superior Superior trên bài kiểm tra AEB.

 

 

“Giải thưởng này cho thấy cam kết lâu dài của Volkswagen đối với xe an toàn và sự phát triển của các công nghệ tiên tiến.” Đó là lời chia sẻ của ông Derrick Hatami. Hiện ông Hatami là Phó chủ tịch điều hành bán hàng, tiếp thị và Aftersales, Volkswagen tại Mỹ.

 

 

VW Tiguan Allspace cũng cung cấp một số hệ thống hỗ trợ lái xe có sẵn khác. Bao gồm Cảnh báo va chạm phía trước và Phanh khẩn cấp tự động với Giám sát người đi bộ, Giám sát điểm mù với Cảnh báo giao thông phía sau, Kiểm soát hành trình thích ứng (ACC), Cảnh báo chệch làn đường (Hỗ trợ làn đường) , Kiểm soát khoảng cách công viên phía trước và phía sau với Phanh cơ động (ParkPilot), Kiểm soát chùm sáng cao (Hỗ trợ ánh sáng) và Camera quan sát trên cao (Chế độ xem khu vực).

 

 

IIHS đã đưa ra chương trình đánh giá phòng ngừa sự cố phía trước vào năm 2013. Giúp người tiêu dùng phân loại mê cung các công nghệ có sẵn và tập trung vào các hệ thống hiệu quả nhất. Để biết thêm thông tin về IIHS, hãy truy cập www.iihs.org. Tất cả các xếp hạng của IIHS đều có sẵn tại http://www.iihs.org/iihs/ratings.


Chia sẻ bài viết: