Bảng giá xe Volkswagen tại Nha Trang Tháng 4/2019


Volkswagen Nha Trang đại lý chính thức của VW Việt Nam. Trân trọng gửi đến Quý Khách hàng bảng giá xe Volkswagen Nha Trang mới nhất để Quý khách tiện theo dõi.
Giá xe Volkswagen Nha Trang luôn có nhiều chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn dành cho Khách hàng. Để trải nghiệm tất cả các dòng xe Volkswagen do Volkswagen Nha Trang phân phối, Quý Khách hàng vui lòng gọi ngay 0931.618.658 để được trải ngay tại nhà.

Bảng giá xe Volkswagen tại Nha Trang 4/2019:

Gọi ngay 0931.618.658 để đặt xe và được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Đánh giá các dòng xe Volkswagen tại Nha Trang
Thông tin tham khảo:
Volkswagen (hay còn gọi VW) là tập đoàn ô tô lớn hàng đầu thế giới. Được hình thành từ năm 1937 bởi Mặt trận Lao động Đức, Volkswagen đã vươn mình trở thành một tập đoàn lớn, thâu tóm nhiều thương hiệu ô tô danh tiếng toàn cầu như Audi, Lamborghini, Bentley, Bugatti, Porsche, MAN SE, Scania, SEAT, Skoda. Bên cạnh việc phát triển cho các hãng con, Volkswagen cũng tập trung thúc đẩy việc nghiên cứu và sản xuất xe cho thương hiệu VW của mình.
Thương hiệu Volkswagen hiện đang hợp tác chung đối tác phân phối xe Maserati và Jaguar Land Rover. Các sản phẩm xe VW đa dạng từ sedan cỡ nhỏ cho đến cơ lớn, xe coupe thể thao và crossover/SUV.
Ưu điểm xe Volkswagen là chất lượng xe Đức chắc chắn và ít hỏng vặt.
Hiện tại Volkswagen đang phân phối khá nhiều mẫu xe tại thị trường Việt Nam. Volkswagen Việt Nam cũng đã mở hàng loạt chi nhánh và đại lý. Volkswagen Nha Trang hiện đang là đại lý chính thức và được quyền phân phối xe Volkswagen.

Chia sẻ bài viết: