TIGUAN NÂNG CẤP

Giá bán từ (VNĐ):

1.699.000.000

Tiêu thụ nhiên liệu kết hợp (lít/ 100km):

8,9

Tiêu thụ nhiên liệu ngoài đô thị (lít/100km):

6.7

SUV 7 chỗ thương hiệu Đức

Mẫu xe 7 chỗ thương hiệu Đức nhập khẩu duy nhất có giá dưới 2 tỷ đồng. Với phiên bản Tiguan Allspace trục cơ sở kéo dài tạo không gian rộng rãi thoải mái cho bất cứ cuộc hành trình nào.  Tiguan Allspace mang đến những giá trị đích thực trong phân khúc xe nhập khẩu dành cho người Việt.

Các tính năng nổi bật của Tiguan

Đồng hồ trung tâm dạng kỹ thuật số Digital Cockpit

Đồng hồ kỹ thuật số 12.3 inch với 3 lựa chọn giao diện hiển thị và tùy chỉnh màu sắc

Hệ thống hỗ trợ đỗ xe Park Assist

Việc tìm khoảng trống và đỗ xe thật dễ dàng với hệ thống hỗ trợ đỗ xe Park Assist.

Gói quan sát xung quanh Area View

Quan sát xung quanh xe với camera 360 hiển thị dạng 3D với độ phân giải cao

TN1788 tiguan allspace surfer loading his trunk 1
5 1

thiết kế mạnh mẽ với phần đầu xe cứng chắc, cùng những đường nét dập nổi đậm chất SUV

Đóng mở cốp dễ dàng và tiện lợi

Bạn đứng trước khoang hành lý với rất nhiều túi đồ và không thể mở cốp. Với hệ thống đóng mở cốp thông minh, bạn có thể mở nó bằng chân, chỉ cần di chuyển chân phía sau xe, khoanh hành lý sẽ mở. Cũng thật dễ dàng để đóng cốp xe bằng cách nhấn nút trên cốp sau. Thật là ấn tượng, khoang hành lý có dung tích lên đến 1775 lít.

Bạn đứng trước khoang hành lý với rất nhiều túi đồ và không thể mở cốp. Với hệ thống đóng mở cốp thông minh, bạn có thể mở nó bằng chân, chỉ cần di chuyển chân phía sau xe, khoanh hành lý sẽ mở. Cũng thật dễ dàng để đóng cốp xe bằng cách nhấn nút trên cốp sau. Thật là ấn tượng, khoang hành lý có dung tích lên đến 1775 lít.

Hệ thống loa cao cấp Dynaudio 

Hệ thống âm thanh vòm cao cấp DYNAUDIO 8 loa, 1 loa trung tâm, 1 loa subwoofer công suất cực đại lên đến 400 Wat (Tiguan Luxury S). Hệ thống âm thanh cao cấp 8 loa (Tiguan Elegance và Luxury). Với chất lượng âm thanh vượt trội ở mọi ghế ngồi, mọi hành trình sẽ thư giãn như bạn đang trải nghiệm trong không gian của phòng hòa nhạc.

Khi quan sát đồng hồ tốc độ và công tơ mét hoặc dữ liệu lái xe, hoặc tiêu đề của bài hát bạn đang nghe hoặc những lựa chọn khác.
Ngay trong tầm tay bạn: với tay lái đa chức năng, thật dễ dàng để bạn để cấu hình màn hình phân giải cao theo cách bạn muốn.

Ghế ngồi cao cấp dạng “ergoActive”

  • Tích hợp sưởi ghế
  • Bơm tựa lưng và chức năng massage (Elegance & Luxury)
  • Chức năng nhớ vị trị (Luxury S)
TNR1770 Tiguan Allspace driving mountain road 16 9 cc
digital1

Trải nghiệm Tiguan Allspace

TN1786 tiguan allspace interior man sitting inside the car 1

các hệ thống hỗ trợ

TN1677 park assist 3 2 cc

Nhìn về phía trước theo mọi hướng

Ra khỏi một bãi đỗ xe ở nơi đông đúc, di chuyển trên địa hình khó khăn: có rất nhiều tình huống người lái cần hơn là một đôi mắt. Với gói quan sát Area View bạn sẽ có: 4 camera quan sát xung quanh xe và cung cấp các góc nhìn thực tế hiển thị trên màn hình giải trí của xe. Giống như một ma thuật: Kết hợp tất cả các camera sẽ giúp hệ thống tạo ra góc nhìn kiểu mắt chim: bạn sẽ có góc nhìn toàn cảnh từ phía trên và xung quanh.

Tiguan với tính năng hỗ trợ đỗ xe không chỉ cho bạn biết khoảng trống đỗ xe có đủ lớn hay không, nó còn giúp bạn lái xe vào chỗ đỗ xe. Tất cả những gì bạn phải làm là điều khiển cần số, bàn đạp ga và phanh. Hệ thống sẽ giúp bạn tự đánh lái
  • Cảm biến siêu âm sẽ dò khoảng trống đỗ xe (tốc độ di chuyển dưới 40 km/h)
  • Chỉ cần 80cm khoảng cách phía trước và sau là đủ
  • Có thể vô hiệu hóa chức năng bất kể lúc nào
Hệ thống hỗ trợ phanh hỗ trợ đỗ xe. Trong trường hợp bạn di chuyển dưới tốc độ 10 km/, hệ thống sẽ tự động phanh nếu gặp chướng ngại vật ngay cả khi bạn di chuyển tiến hoặc lùi xe. Bạn cũng dễ dàng cài đặt vô hiệu hóa chức năng này.

Tìm hiểu thêm về Tiguan Allspace

Với ý tưởng không gian hợp lý, Tiguan vì vậy mang đến cho bạn nhiều hơn một chiếc SUV cỡ nhỏ.Trông nó thật hoàn hảo.

Các phiên bản Tiguan nâng cấp 2021

Phiên bản Luxury S

Tin tức nổi bật