T-CROSS – SIÊU PHẨM MỚI TỪ NHÀ VOLKSWAGEN

tcross chuong trinh
tcross chuong trinh 1

Tại Việt Nam cơn sốt với các dòng xe có gầm cao vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Chính vì vậy mà các hãng xe cũng liên tục cho ra các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Trong xu thế tất yếu đó, hãng xe đến từ Đức cũng đã góp mặt với đại diện tiêu biểu là chiếc xe “tân binh” T-Cross ra mắt tại Việt Nam từ ngày 10/05/2022

4

Mẫu SUVW đậm chất Đức với sự đa dụng và nhiều tiện nghi với thiết kế trẻ trung trên nền tảng khung gầm đặc trưng chuẩn Đức đã nhanh chóng khiến giới chơi xế phải quan tâm ngay từ khi mới ra mắt.

Volkswagen T-Cross sẽ chính thức tham chiến ở phân khúc SUV đô thị Châu Âu, chia sẻ thị phần với hàng loại tên tuổi như BMW X1, Audi Q2, Peugeot 2008 hay Kia Seltos, Huyndai Creta,…

Hiện tại VW chính thức ra mắt tại Việt Nam với hai phiên bản T-Cross Elegance và T-Cross Luxury. Xe nhập khẩu từ Ấn Độ với mức giá khởi điểm từ 1.099 tỷ đổng.

8 Luoi tan nhiet kieu bac thang 3D ma chrome

Sự khuỵnh hướng hiện đại, năng động, trẻ trung với ngôn ngữ thiết kế lôi cuốn, nội thất mang lại sự thoải mái với không gian tốt, không khí và ánh sáng tối ưu,… T Cross – SẮC MÀU ĐỘC BẢN sẽ mang lại trải nghiệm cực kỳ tuyệt với cho Quý Khách hàng khi cảm nhận.

VOLKSWAGEN NHA TRANG – TRẢI NGHIỆM CHẤT ĐỨC, KHẲNG ĐỊNH CHẤT RIÊNG