Hãy để các chuyên gia của chúng tôi đưa chiếc Volkswagen của bạn trở lại hoàn hảo

Bạn có thể tin tưởng các Trung tâm Sửa chữa va chạm được Volkswagen phê duyệt của chúng tôi để sửa chữa ô tô của bạn với các bộ phận chính hãng và các kỹ thuật viên chuyên môn về sơn và thân xe có tay nghề cao.

Với mạng lưới rộng lớn các Trung tâm Sửa chữa dịch vụ được Volkswagen phê duyệt của chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa thân xe để đảm bảo mọi va chạm, trầy xước, vết lồi hoặc vết lõm đều hoàn toàn không thể nhìn thấy trên xe Volkswagen của bạn.

Các Trung tâm sửa chữa của chúng tôi sẽ sử dụng cùng các bộ phận chất lượng cao và màu sơn chính xác đã làm cho chiếc Volkswagen của bạn trở nên đặc biệt ngay từ đầu.

Đảm bảo tính xác thực sửa chữa trong 3 năm của chúng tôi là sự đảm bảo của bạn rằng chúng tôi đã sử dụng phụ tùng và sơn Volkswagen chính hãng, kỹ thuật viên chuyên môn của Volkswagen và các phương pháp sửa chữa đã được Volkswagen phê duyệt.

Lựa chọn Trung tâm Sửa chữa được Volkswagen Phê duyệt là cách duy nhất để đảm bảo rằng Volkswagen của bạn vẫn là Volkswagen.

(*) Để đảm bảo chiếc Volkswagen của bạn được sửa chữa với chất lượng cao nhất, hãy thu thập chứng chỉ Đảm bảo Xác thực Sửa chữa dịch vụ Volkswagen của bạn khi việc sửa chữa xe của bạn hoàn tất.

vwhoanggia gaio xe online 01

GIAO XE ONLINE

vwhoanggia bao hanh 01 01

BẢO HÀNH

vwhoanggia bao duong 01

BẢO DƯỠNG

vwhoanggia sua chua chung 01

SỬA CHỮA CHUNG

vwhoanggia dong son 01 1

ĐỒNG SƠN

vw hoanggia sua chua luu dong 247

SỮA CHỮA XE LƯU ĐỘNG 

HÃY ĐỂ CÁC CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI GIÚP BẠN

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại. Volkswagen Hoàng Gia sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn

 

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ


    Để đăng ký ghi danh, xin vui lòng điền vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.