Đặc quyền sở hữu thẻ khách hàng trung thành cho Volkswagen Teramont

vvw

Mua Volkswagen Teramont trong tháng 7, chủ nhân được ưu đãi 100% phí trước bạ và có đặc quyền sở hữu thẻ khách hàng trung thành 300 triệu đồng.

Thẻ khách hàng trung thành “First. Class. Access” là thẻ dành tặng cho khách hàng mua xe Volkswagen Teramont, áp dụng từ tháng 7 và thẻ có thời hạn đến 31/12. Ngoài ra, khách hàng vẫn được hưởng chương trình ưu đãi 100% phí trước bạ.

vvw
Đặc quyền ưu đãi thẻ FIRST CLASS ACCESS dành cho KH mua xe Volkswagen Teramont trong tháng 7                                    Thẻ khách hàng trung thành “First. Class. Access” là thẻ dành tặng cho khách hàng mua xe Volkswagen Teramont, áp dụng từ tháng 7 và thẻ có thời hạn đến 31/12. Ngoài ra, khách hàng vẫn được hưởng chương trình ưu đãi 100% phí trước bạ.        

Boi Doi Duoc Ua Chuong Nhat

Được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Chattanooga (Mỹ), Teramont là mẫu SUV 7 chỗ cỡ lớn với đầy đủ trang bị tiện nghi và hiện đại, đặc biệt được đánh giá cao về cảm giác lái tốt và hệ thống vận hành vượt trội đậm chất Đức.

Teramont là mẫu xe có kích thước lớn nhất sử dụng nền tảng khung gầm MQB nổi tiếng của Volkswagen và nhiều công nghệ của hãng xe Đức tại Mỹ. Người dân nơi đây rất chuộng những dòng SUV với không gian nội thất rộng rãi, động cơ mạnh mẽ để có thể vận hành ổn định trên các tuyến cao tốc giữa các bang hay những địa hình off-road nhẹ. Khả năng off-road của xe được tăng cường nhờ khoảng sáng gầm lớn lên tới 235 mm.

Volkswagen Atlas Cross Sport 2020 1280 19

Volkswagen Teramont trang bị hệ thống đèn chiếu sáng và đèn hậu LED, bộ mâm 20 inch. Xe dài 5.097 mm, rộng 1.990 mm và cao 1.777 mm. Kích thước này của Teramont lớn hàng đầu phân khúc SUV cỡ E tại Việt Nam. Đây là mấu chốt để hãng thiết lập không gian nội thất hoàn toàn thoải mái cho cả 7 người trưởng thành.

Thiết kế của Teramont nổi trội nhất ở nội thất. Đồng hồ trung tâm Digital Cockpit Pro hiển thị đa dạng thông tin cho người lái và có thể tùy chọn 10 màu sắc. Màn hình cảm ứng Discover Media 8 inch được điều khiển bằng cử chỉ Gesture control. Thiết kế màn hình cùng bảng táp-lô tạo thành mặt phẳng liền từ trái sang phải. Vì vậy, không gian khoang lái của xe rộng và không có chi tiết thừa.

  • SIÊU ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN #300_TRIỆU_ĐỒNG
  • TẶNG PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG LÊN ĐẾN 20 TRIỆU ĐỒNG
  • ĐẶC QUYỀN SỞ HỮU “ƯU ĐÃI KÉP” – Thẻ vàng First Class Access trị gia 300 TRIỆU ĐỒNG (dành riêng cho KH mua dòng sản phẩm #Volkswagen_TERAMONT)
  • BẢO HÀNH/ BẢO DƯỠNG CHÍNH HÃNG VOLKSWAGEN TOÀN QUỐC

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, Quý Khách vui lòng liên hệ

Hotline: 093 188 1588 để được hỗ trợ tư vấn.