Teramont X - Ưu thế vượt trội so với cũng phân khúc

1.Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Website này được Công ty TNHH Ô tô VW Nha Trang quản lý. Chúng tôi thu thập một số thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại khi Quý khách điền thông tin thông qua biểu mẫu liên hệ hoặc gọi điện.

Mục đích thu thập thông tin của chúng tôi gồm: Chúng tôi thu thập thông tin của Quý khách hàng nhằm mục đích tư vấn, giải đáp thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm dịch vụ; giao hàng và gửi các chương trình khuyến mại khi Quý khách hàng quan tâm.

2.Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin của Quý khách hàng trong việc tư vấn, giải đáp thắc mắc, giao hàng, và gửi các thông tin khuyến mại, tri ân khách hàng.

Thông tin của Quý khách hàng được chúng tôi sử dụng trong nội bộ công ty CÔNG TY TNHH Ô TÔ VW NHA TRANG.

3.Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin: 60 tháng kể từ khi không có các liên hệ với khách hàng (không đặt hàng, hay không liên hệ tư vấn, không nhận thông tin khuyến mại,…) hoặc khi có yêu cầu ngừng lưu trữ và sử dụng thông tin từ phía khách hàng.

4. Đối tượng được tiếp cận thông tin người dùng

Các đối tượng được tiếp cận thông tin người dùng bao gồm: Các cấp quản lý của công ty, phòng marketing, phòng kế toán, phòng chăm sóc khách hàng và bộ phận giao hàng.

5. Đơn vị thu thập thông tin

Công ty TNHH Ô tô VW Nha Trang

Địa chỉ liên hệ: số 51 Lê Hồng Phong, Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa

Email: admin@vwnhatrang.com.vn         Điện thoại: 0917 40 06 06

Đối với các thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân người tiêu dùng, khách hàng có thể liên hệ: (+84)-0917 40 06 06

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng, hoặc nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân trên website này, hãy gửi e-mail cho Công ty theo địa chỉ admin@vwnhatrang.com.vn