Bảo Hiểm Vật Chất Xe Ô Tô – An Tâm Trên Mọi Hành Trình

Bảo hiểm vật chất xe ô tô

Bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì ?

Đây là gói bảo hiểm không bắt buộc nhưng lại là gói bảo hiểm rất cần cho việc sử dụng xe ô tô. Tham gia sử dụng bảo hiểm vật chất xe ô tô, trong trường hợp xảy ra các sự cố va chạm gây hư hỏng hay bị mất cắp, Nhìn chung, bảo hiểm vật chất xe ô tô có thể hiểu nôm na là gói bảo hiểm nhằm bảo hiểm, bảo vệ cho thân vỏ xe, máy móc thiết bị trên ô tô. Hay nói cách khác, bảo hiểm vật chất xe ô tô là gói bảo hiểm giúp cho chủ xe cảm thấy yên tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng xe.
Đây cũng là lý do mà đa số khách hàng khi mua xe đều đăng ký sử dụng gói bảo hiểm vật chất xe ô tô.
Bảo hiểm vật chất là gói bảo hiểm rất cần cho việc sử dụng xe
Bảo hiểm vật chất là gói bảo hiểm rất cần cho việc sử dụng xe

Vì sao nên tham gia bảo hiểm xe ô tô:

– Khi có tai nạn xảy ra, các công ty bảo hiểm sẽ bồi thường thiệt hại về tài chính cho bạn theo những điều khoản đã thống nhất trên hợp đồng.
– Mức bồi thường sẽ được quy định rõ ràng trong hợp đồng bảo hiểm và dựa trên chính sách của từng công ty với mức phí bảo hiểm ô tô mà người tham gia phải chịu.
– Phạm vi bảo hiểm rộng, dịch vụ cứu hộ miễn phí và trách nhiệm chia sẻ chi phí với Quý khách hàng khi sảy ra sự cố dưới các hình thức như khấu hao hay miễn thường.

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm chính hãng :

– Thay thế phụ tùng mới chính hãng
– Bảo hiểm động cơ thủy kích
– Miễn phí dịch vụ cứu hộ xe tai nạn
– Miễn phí dịch vụ cứu PAN trong bán kính 100 km
– Mức khấu trừ 500.000 VNĐ/vụ hồ sơ (thấp nhất theo quy định)
– Mức phí ưu đãi hợp lý, không lo chi phí về sau
Lợi ích khi tham gia bảo hiểm chính hãng
Lợi ích khi tham gia bảo hiểm chính hãng
Thay thế phụ tùng mới chính hãng
Thay thế phụ tùng mới chính hãng

Trên đây là những thông tin về bảo hiểm ô tô mà Volkswagen Nha Trang muốn chia sẻ để bạn có cái nhìn khách quan hơn về bảo hiểm ô tô và những lợi ích mà chúng mang lại.

Volkswagen Nha Trang cung cấp đầy đủ các mẫu xe Volkswagen mới nhất từ các mẫu Sedan sang trọng (Passat), đến SUV thể thao đa dụng (Tiguan Allspace 7 chỗ) và SUV cao cấp… và đặt biệt dòng sản phẩm đang hot nhất hiện nay là Teramont thỏa mãn thị hiếu người dùng. Đến với đội ngũ dịch vụ của Volkswagen Nha Trang, xe của bạn sẽ được chăm sóc bởi các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo theo tiêu chuẩn của Tập đoàn nước ngoài. Đặc biệt, mỗi chiếc xe khi thực hiện một dịch vụ nào đó đều được giám sát từ Volkswagen Đức bởi hệ thống mạng toàn cầu DSS (Digital Service Schedule). Các phụ tùng cung cấp cho quý khách hàng là phụ tùng chính hãng được cung cấp thuận tiện và nhanh chóng với mức giá phù hợp từ mạng lưới Volkswagen Châu Á. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm của Volkswagen tại đây.

Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn!

VOLKSWAGEN NHA TRANG

Địa chỉ: 51 Lê Hồng Phong, Phường Phước Tân, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà

Hotline: 0931 88 15 88

Website: www.vwnhatrang.com.vn

Nguồn thông tin: Volkswagen Sài Gòn